Kẹo Sâm Hamer Candy
Lấy lại bản lĩnh Đàn Ông.

Câu hỏi thuờng gặp

1 . Kẹo sâm Hamer có phải là thuốc kích dục không, có gây tác dụng phụ của thuốc không ?

- Trả lời: Kẹo Sâm Hamer không phải là thuốc mà là nhân sâm. Nên có đủ các tính năng của nhân sâm giúp bồi bổ cơ thể , tăng cuờng khí huyết và trong đó có chức năng cuờng duơng. Thay vì nhiều nguời ngậm sâm tươi không quen nên Kẹo Sâm Hamer có chiết suất vị caffe giúp việc sử dụng sản phẩm sâm đuợc dễ dàng hơn2 . Kẹo Sâm Hamer có giúp quan hệ lâu hơn không, có giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hay không ? 

- Trả lời : Không, kẹo sâm hamer không giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hay muộn ( vì việc suất tinh sớm đến từ nhiều yếu tố khác nhau ). Còn Kẹo sâm hamer giúp bạn luôn cương cứng dù sau khi xuất tinh, Với đầy đủ tính chất của nhân sâm nên Hamer luôn giúp bạn có sinh lực dồi dào, và sự dẻo dai .

 3. Sử dụng kẹo Hamer sao cho hiệu quả và đúng cách ?

- Trả lời vì kẹo Hamer là sâm vậy nên cách sử dụng kẹo hamer giống như việc sử dụng sâm, nếu sử dụng ít sẽ tăng huyết áp, và sử dụng nhiều sẽ hạ huyết áp, nên cần lưu ý như sau:
+ Đối với người mới sử dụng chỉ nên sử dụng 1/3 viên hoặc 1/2 viên để xem cơ thể có hấp thụ phù hợp sâm theo liều luợng
+

+ KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NẾU: 
- Phụ nữ mang thai, đến thời kỳ kinh nguyệt
- Nguời bị táo bón, viêm loét dạ dày
- Đau bụng do hàn
- Rối loạn tiêu hoá ( khó tiêu, đầy hơi, truớng bụng)
- Viêm ruột gan, túi mật, Nấc tiêu chảy, ho có máu
- Giản phế quản ,hoặc lao phổi
- Ngoại cảm, phong hàn, xơ mỡ động mạch
- Bệnh tự nhiêm như vảy nến, viêm phong thấp, viêm khớp, cứng bì luput, ban đỏ
- Nguời dùng thuốc chống huyết khối (warfarin)
- Một số lưu ý khác:
 Nguời cao huyết áp cần sử dụng kẹo 1 cách điều độ, bằng cách sử dụng truớc 1/4 viên hoặc 1/3 viên (không nên sử dụng 1 viên)

4.  Một số triệu trứng ban đầu khi sử dụng kẹo nếu có là gì? 

- Trả lời : Một số người gặp các triệu chứng như hơi đau đầu, cơ thể nóng lên, có thể bị choáng váng hoặc cảm thấy khát nước… Nguyên nhân của hiện tượng này là do sản phẩm đang thực hiện đào thải độc tố để giúp thanh lọc cho cơ thể. Các biểu hiện trên sẽ tự hết sau một vài lần sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn đọc cần tìm hiểu kỹ thông tin để xem mình có bị dị ứng với thành phần nào trong kẹo không. Vấn đề này là do cơ địa của từng người, chứ không phải do chất lượng sản phẩm không tốt.

Ngoài ra, các bạn cũng không nên lạm dụng,  chỉ nên sử dụng 03 ngày cho mỗi viên vì sử dụng quá liều sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

5. Sử dụng kẹo sâm Hamer bao lâu thì có tác dụng?

- Trả lời : Với liều lượng ban đầu cứ 2 ngày dùng 1 viên hamer, chỉ khoảng 2 tuần đến 1 tháng là các bạn đã có thể cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt của sức khỏe cũng như chức năng sinh lý.
Sau 1 tháng sử dụng, bạn đọc vẫn nên tiếp tục ăn 1-3 viên kẹo mỗi tuần để duy trì hiệu quả của sản phẩm.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét